Sức Khỏe Đáng Giá Bao Nhiêu Tiền?

Câu Chuyện Thành Công

Sức Khỏe Đáng Giá Bao Nhiêu Tiền?

Sức Khỏe Đáng Giá Bao Nhiêu Tiền?

  • 24-07-2018 11:16am

Chỉ có những người khi đối mặt với cái chết thì họ mới hiểu được cuộc sống này, sức khỏe này đáng giá đến nhường nào. Có những người dành cả cuộc đời để bạt mạng, lăn lộn với xã hội để “BÁN SỨC KHỎE” lấy tiền. Có những người không biết giữ gìn sức khỏe ngay từ khi còn trẻ, để sau này phải hối hận, oán trách ông trời ngược đãi. Cũng có những người mắc phải căn bệnh oan trái khi mới tuổi đôi ba mươi, ngăn cản con đường hạnh phúc trước mắt. Ông trời luôn biết cách ném chúng ta vào bãi bùn lầy khi chúng ta hạnh phúc nhất. Nhưng vượt qua hay không còn tùy thuộc vào chính con người bạn.

 

Chị Trần Huyền Trang gắn bó với Yoga đã 2 năm nay, cũng giống như việc ăn cơm, uống nước hằng ngày. Bởi vì, mỗi ngày được tập Yoga là thêm những ngày tươi đẹp hơn cho cuộc sống của Chị. Từng phải đối mặt với ranh giới của sự sống & cái chết, hơn ai hết, Chị là người hiểu rõ nhất sức khỏe là thứ đáng trân quý nhất trong cuộc sống này.

Năm 2011, Chị bị nhiễm độc thai nghén, suy thận nặng và phải chạy thận nhân tạo. Sau 01 tháng điều trị Chị buộc phải mổ cấp cứu để sinh con. Tháng 5/2015, Chị may mắn được ghép thận. Nhưng do thể trạng không tốt nên sau 2 tháng Chị lại phải nhập viện vì sự đào thải. Bác sỹ khuyên Chị phải nâng cao thể chất để giữ được quả thận ghép lâu hơn. Chị đã tìm đến yoga để nâng cao sức khỏe của mình. Ngày đầu, do cơ thể yếu, vết mổ chưa lành, Chị bắt đầu tập nhẹ nhàng, 3 buổi/tuần. Sau đó, Chị nâng dần thời lượng tập, số ngày tập. Đến nay, cơ thể Chị như được tái sinh. & chỉ số sức khỏe hàng tháng bác sỹ đều đánh giá ổn định.

 

Chị đã tăng 7kg, có đủ sức khoẻ để làm việc, chăm sóc con cái và gia đình. Đặc biệt, da dẻ hồng hào, trông trẻ hơn trước nhiều. Còn với yoga, Chị còn chinh phục thêm được nhiều động tác khó. Vậy nên Chị luôn cố gắng duy trì tập luyện mỗi ngày, sống vui tươi, khoẻ mạnh bên gia đình và các con. Chị được mọi người ngưỡng mộ về ý chí & lúc nào cũng thấy cởi mở

 

Sẽ không có bất kỳ một cửa ải nào không thể vượt qua, chỉ có cửa ải mang tên “Chính Mình”. Sức khỏe là sự bảo trợ tốt nhất của bạn. Do vậy, đừng lôi máy tính ra để tính toán bạn phải tiêu bao nhiêu tiền cho sức khỏe . Bởi vì bạn không tiêu cho trước đó cũng phải tiêu cho sau này.

 

Đến với LX Fitness để tham gia các lớp Yoga trị liệu cho sức khỏe tốt hơn!

Bài viết khác

Zumba Lắc Bay Mỡ Bụng, Trở Nên Xinh Đẹp & Thành Công Hơn

Zumba Lắc Bay Mỡ Bụng, Trở Nên Xinh Đẹp & Thành Công Hơn

  • 21-07-2018, 11:58 am

Những chia sẻ của chị Trần Thanh Huyền sẽ đập tan những lý do về bận rộn, ...

Đọc thêm >>
Đốt cháy 13kg trọng lượng cơ thể chỉ sau 2 tháng tập luyện cùng PT

Đốt cháy 13kg trọng lượng cơ thể chỉ sau 2 tháng tập luyện cùng PT

  • 21-07-2018, 11:54 am

Đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông thì không cần chăm chút vẻ bề ngoài, vì đó ...

Đọc thêm >>
Trẻ hóa cơ thể với YOGA

Trẻ hóa cơ thể với YOGA

  • 21-07-2018, 11:43 am

Sẽ không có bất kỳ một cửa ải nào không thể vượt qua, chỉ có cửa ải mang ...

Đọc thêm >>
Giảm 6cm Vòng Eo Sau Sinh

Giảm 6cm Vòng Eo Sau Sinh

  • 21-07-2018, 11:30 am

Câu chuyện sau đây về bà mẹ ba con Trương Thị Thu Hà sẽ là động lực để ...

Đọc thêm >>
Ms. Nguyễn Thị Thanh Lan

Ms. Nguyễn Thị Thanh Lan

  • 25-06-2018, 10:33 am

Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ một người luôn đau lưng, mỏi gáy, mất ...

Đọc thêm >>