Zumba Lắc Bay Mỡ Bụng, Trở Nên Xinh Đẹp & Thành Công Hơn

Câu Chuyện Thành Công

Zumba Lắc Bay Mỡ Bụng, Trở Nên Xinh Đẹp & Thành Công Hơn

Zumba Lắc Bay Mỡ Bụng, Trở Nên Xinh Đẹp & Thành Công Hơn

  • 21-07-2018 11:58am

Team sắc màu

Những chia sẻ của chị Trần Thanh Huyền sẽ đập tan những lý do về bận rộn, không có thời gian để tập luyện. Cần nhớ rằng: "Hành trình đến với sắc đẹp sẽ không có dấu chân của những người lười biếng". Hăng say, luyện tập mỗi ngày là yếu tố không thể thiếu để bản thân trở nên đẹp hơn!

Từng lo ngại vì vướng bận cơm nước cho chồng & các con

Chị Trần Thanh Huyền là một nhân viên kế toán, công việc hẳng ngày luôn phải đối mặt với sổ sách, chứng từ nên thường xuyên bị stress. Không những thế, sau khi lấy chồng và sinh hai bé, thì hầu hết thời gian phải dành cho công việc, chăm lo cho gia đình. Ngoài 30 tuổi, Chị chia sẻ: “Cảm thấy tâm lý và sức khỏe của mình đều có chiều hướng xấu đi. Đặc biệt là thân hình nhìn lại không còn được thon gọn như trước”Chị tham gia lớp Zumba tại LX Fitness để được vận động, giải phóng cơ thể, hòa nhịp với điệu nhạc. “Zumba giúp mình trẻ từ tinh thần đến vóc dáng và ngay cả trong suy nghĩ” - Chị Huyền chia sẻ

Khó khăn để bắt kịp với lớp

Đối với thành viên mới khi tập nhảy thì rất khó để bắt nhịp theo cả lớp. Chị đã nghĩ rằng mình không thể theo được nhưng ngay lúc đấy đã được Thầy giáo & các thành viên khác trong lớp động viên “Cố gắng tập đi, tập chăm lên rồi sẽ quen”. Dần dần, Chị đã quen dần hơn với tiết tấu của điệu nhạc. Và sau đó, Chị “nghiện” Zumba từ lúc nào không hay, chỉ cần một ngày không tập là cảm thấy người ngứa ngay.

Là sự hãnh diện của cả gia đình

Điều tích cực nhất mà Zumba mang lại cho Chị là thân hình cải thiện rất nhiều, cơ thể săn chắc hơn và lấy lại được “vòng 2” bắt mắt. Người thân và gia đình đều thấy Chị thay đổi vui tươi hơn, trẻ trung hơn và càng ủng hộ hơn

Ông xã chị cũng lo lắng về việc thời gian dành cho tập luyện sẽ ảnh hưởng đến công việc, gia đình và các con. Tuy nhiên, sau một thời gian tập luyện thấy Chị sức khỏe tốt hơn, vui tươi hơn đồng thời quản lý thời gian cho công việc và gia đình đều bố trí, sắp xếp ổn định thì chồng Chị lại động viên Chị tập luyện. Hơn nữa, hằng ngày đều hỏi Chị rằng: “Hôm nay có tập luyện không? Ở lớp có gì vui không?”

Lời nhắn nhủ của Chị Huyền đến với tất cả mọi người: "Mình có khỏe thì mới làm được nhiều việc khác, cống hiến cho công việc và chăm lo tốt hơn cho cuộc sống gia đình."

 

Câu chuyện của Trần Thị Thanh Huyền chỉ là một trong số nhiều các bà mẹ xinh đẹp vẫn đang chăm chỉ tập luyện tại LX Fitness. Chị Huyền & Team "Sắc Màu" tại LX Fitness Lào Cai hiện tại đang là nguồn cảm hứng làm đẹp của rất nhiều phụ nữ khác. Đối với phụ nữ thì “Ngày mai phải luôn đẹp hơn ngày hôm qua”. Đăng ký trở thành hội viên của LX Fitness để tham gia vào cộng đồng sống khỏe & làm đẹp ngay thôi!!!

Bài viết khác

Đốt cháy 13kg trọng lượng cơ thể chỉ sau 2 tháng tập luyện cùng PT

Đốt cháy 13kg trọng lượng cơ thể chỉ sau 2 tháng tập luyện cùng PT

  • 21-07-2018, 11:54 am

Đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông thì không cần chăm chút vẻ bề ngoài, vì đó ...

Đọc thêm >>
Trẻ hóa cơ thể với YOGA

Trẻ hóa cơ thể với YOGA

  • 21-07-2018, 11:43 am

Sẽ không có bất kỳ một cửa ải nào không thể vượt qua, chỉ có cửa ải mang ...

Đọc thêm >>
Giảm 6cm Vòng Eo Sau Sinh

Giảm 6cm Vòng Eo Sau Sinh

  • 21-07-2018, 11:30 am

Câu chuyện sau đây về bà mẹ ba con Trương Thị Thu Hà sẽ là động lực để ...

Đọc thêm >>
Ms. Nguyễn Thị Thanh Lan

Ms. Nguyễn Thị Thanh Lan

  • 25-06-2018, 10:33 am

Yoga đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ một người luôn đau lưng, mỏi gáy, mất ...

Đọc thêm >>